Kỹ Năng Giao Tiếp, Ứng Xử Chuyên Nghiệp

Khai giảng 26/06/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
26/06/2024
Thời lượng
4 buổi
Lịch học
Thứ 4,5
Giờ học
8h30’ – 11h30’ & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
2.800.000 VND
Phí ưu đãi
2.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả là điều kiện tất yếu dẫn đến thành công, vì vậy bạn cần phải giao tiếp hiệu quả và khéo léo.

Bản thân mỗi người là một bộ phận của xã hội, xung quanh chúng ta có biết bao nhiêu các mối quan hệ: Gia đình, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp, đối tác, ngoại giao…Để chúng ta có thể dung hoà được tất cả các mối quan hệ đó là nhờ chúng ta có kỹ năng giao tiếp tốt.

Giao tiếp hiệu quả không chỉ giúp hoàn thiện cá nhân, mà còn tốt cho xã hội, cho công ty bạn. Giao tiếp tốt làm cho mối quan hệ của bạn ngày càng bền vững và luôn mở rộng, đồng nghiệp yêu mến, thăng tiến trong công việc.

Trong công việc, giao tiếp hiệu quả còn mang lại cho bạn những lợi ích như:

 • Trao đổi thông tin một cách đầy đủ, hiệu quả.
 • Phối hợp ăn ý nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội hay bộ phận mình đang hoạt động.
 • Thái độ tích cực khi trao đổi thông tin trong công ty.

Vậy, làm thế nào để bạn có được kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả, chuyên nghiệp trong thực tế công việc và cuộc sống của bạn?

Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp
Khóa học kỹ năng giao tiếp

Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp, Ứng Xử Chuyên Nghiệp – COMMUNICATION SKILLS của Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS sẽ chia sẻ với Quý Anh/Chị những điều trên với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Lớp học kỹ năng giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp được thiết kế dành cho:

 • Các cấp quản lý trong Công ty.
 • Đội ngũ nhân viên của các phòng ban.
 • Các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp, Ứng Xử Chuyên Nghiệp, Học viên có thể:

 • Hiểu một cách sâu sắc về vai trò, tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc và cuộc sống, hướng đến thái độ tích cực khi giao tiếp.
 • Thấu hiểu bản thân và người khác để nâng cao hiệu quả giao tiếp.
 • Làm chủ nghệ thuật lắng nghe, thấu hiểu, trình bày hiệu quả trong giao tiếp.
 • Tăng cường khả năng giao tiếp với cấp trên – đồng cấp – thuộc cấp nhằm tạo mối quan hệ tốt và nâng cao kỹ năng, nghệ thuật giao tiếp của mỗi cá nhân từ đó nâng cao năng lực làm việc của mỗi cá nhân.
 • Nắm bắt văn hóa giao tiếp hiện đại, hoàn thiện bản thân trong giao tiếp và ứng xử.
Khóa học kỹ năng giao tiếp PMS
Niềm vui của Học viên khi hoàn thành lớp dạy kỹ năng giao tiếp tại TPHCM

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả cho người đi làm là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia- Giảng viên Đinh Tiến Dũng: Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Giảng viên Business Egde – IFC, Chuyên gia đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Chất lượng, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như INLEN, Sanofi-Aventis Vietnam, Dentsply Vietnam, Vạn Thái…

Chuyên gia- Giảng viên Lê Kim Tú: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đạt giải III trong cuộc thi “Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai”, là một trong 20 sinh viên giành được học bổng và được đào tạo bởi tổ chức EDICAP (từ Pháp). Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phân phối tiếp thị thương hiệu và quản lý điều hành cho các công ty đa Quốc gia và Việt Nam trong vai trò Giám đốc nhãn hiệu, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc điều hành cho các công ty và tập đoàn lớn như: LG Vina, Campina Việt Nam, Nhựa và Áo mưa Rạng Đông (RANDO)…

Chuyên gia – Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Giảng viên cao cấp của Dự án Better Work Vietnam – IFC; Kỹ sư Giáo Dục, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh… Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như SAMQUA, Quốc tế Quadrille & Vera, Tân Bảo Long, Toàn Phát…

Chuyên gia – Giảng viên Huỳnh Thị Kim Hoàn: Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Tu nghiệp Giảng viên Sản xuất sạch hơn tại Đức; Giảng viên GHK – Dự án GTZ (Germany); Phát triển Quản lý DN VVN ( học bổng Sida – tại Sri Lanka và Thụy Điển); Cử nhân hoá tại ĐH Tổng hợp Hồ Chí Minh …Trên 20năm kinh nghiệm trong lãnh vực đào tạo, quản lý điều hành doanh nghiệp.

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1. Tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Phần 2. Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả.

Phần 3. Văn hóa giao tiếp ứng xử hiện đại.

Phần 4. TTổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Học Viện PMS cho ra cả hai chương trình đào tạo gồm khóa học kỹ năng giao tiếp online và offline (TPHCM). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ qua số Hotline 0965845468 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ kịp thời.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm