Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp

Khai giảng 11/05/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
11/05/2024
Thời lượng
8 buổi
Lịch học
Thứ 7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
4.500.000 VNĐ
Phí ưu đãi
4.200.000 VNĐ
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Người Quản Đốc Sản Xuất đóng một vai trò rất quan trọng hoạt động của doanh nghiệp. Họ chính là cầu nối của Lãnh đạo doanh nghiệp với bộ phận trực tiếp làm ra sản phẩm trong việc thực hiện kế hoạch, các vấn đề chất lượng, năng suất, chi phí, kể cả nhân sự trong sản xuất.

Sự thành công của doanh nghiệp tùy thuộc phần lớn vào kỹ năng chuyên môn và quản lý của Quản Đốc Sản Xuất.

Tuy nhiên, với đặc thù trong sản xuất của Việt Nam nói chung, đội ngũ quản lý đa phần là từ những người sản xuất giỏi được đề bạt lên. Điều đó dẫn đến hiện trạng, người quản lý có chuyên môn rất giỏi nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành tổng thể.

Một người Quản Đốc Sản Xuất giỏi đòi hỏi cần nắm chắc những kỹ năng quản lý con người, máy móc, môi trường, chất lượng sản phẩm, khả năng quản lý, xử lý đơn hàng, giải quyết vấn đề… Đặc biệt cần cập nhật thường xuyên những kiến thức quản lý mới nhất để đáp ứng nhu cầu chung của hội nhập.

Khóa Học Quản đốc Sản Xuất
Khóa Học Quản đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng và vai trò Quản Đốc sản xuất, Học Viện Tư vấn – Đào tạo PMS triển khai Khóa Học Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp – Professional Production Supervisor với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp là lời giải hữu ích và thú vị dành cho Anh/Chị Học viên và Quý Doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Chương trình đào tạo Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp được thiết kế dành cho:

 • Quản đốc phân xưởng
 • Trưởng ca
 • Các cán bộ nghiệp vụ liên quan đến sản xuất tại các nhà máy.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp, Học viên có thể:

 • Hiểu rõ mô hình quản lý xưởng sản xuất, vai trò, nhiệm vụ của Quản đốc phân xưởng.
 • Nắm bắt phương thức chuẩn bị nguồn lực, tổ chức và triển khai công việc phân xưởng hiệu quả.
 • Nắm bắt phương thức quản lý nâng cao năng suất, giảm lãng phí và tổn thất trong sản xuất.
 • Đảm bảo duy trì và phát triển chất lượng sản phẩm.
 • Nắm bắt phương thức cải tiến sản xuất.
 • Nâng cao năng lực quản lý nguồn nhân lực sản xuất, góp phần thúc đẩy phát triển của phân xưởng sản xuất.
Quá trình trao đổi rất tập trung về các chủ đề mà Giảng Viên đưa ra
Quá trình trao đổi rất tập trung về các chủ đề mà Giảng Viên đưa ra

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Học Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý chất lượng tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa học Quản Đốc Sản Xuất sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

Học viên tích cực trao đổi trực tiếp với Giảng viên về chủ đề trên lớp
Học viên tích cực trao đổi trực tiếp với Giảng viên về chủ đề trên lớp

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Quản lý xưởng sản xuất & nhiệm vụ của Quản Đốc sản xuất trong Doanh nghiệp

Phần 2 : Chuẩn bị kế hoạch nguồn lực, tổ chức và triển khai công việc xưởng sản xuất

Phần 3: Quản lý năng suất

Phần 4: Quản lý chất lượng và giải quyết vấn đề chất lượng

Phần 5: Quản lý lãng phí và tổn thất trong sản xuất

Phần 6: Các Phương pháp cải tiến Kaizen và 5S

Phần 7: Quản lý nhân sự

Phần 8: Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng

Học viên vui vẻ nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tốt đẹp
Học viên vui vẻ nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tốt đẹp

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Học Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

Một số khóa học nổi bật liên quan:

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm