Quản Lý Tồn Kho Và Hoạch Định Nhu Cầu Vật Tư

Khai giảng 05/07/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
05/07/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Thứ 6,7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
3.900.000 VND
Phí ưu đãi
3.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.
Khai giảng 11/06/2024 - Địa điểm Online
Xem chi tiết
Khai giảng
11/06/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Thứ 6,7,CN
Giờ học
18h30-21h30
Phí tham dự
3.900.000 VND
Phí ưu đãi
3.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Việc quản lý hàng tồn kho tốt luôn là vấn đề cần thiết và chủ yếu trong sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

Hàng tồn kho là một trong những tài sản có giá trị lớn trong tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp (khoảng 40% đến 80% tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp).

Bản thân vấn đề tồn kho luôn có 2 mặt trái ngược nhau, doanh nghiệp luôn tìm cách giảm lượng tồn kho, nhà phân phối thì luôn mong muốn có hàng dự trữ để không bị thiếu hàng…

Thêm vào đó, để tối ưu hóa chi phí và thời gian, doanh nghiệp cần lập và thực hiện kế hoạch mua hàng theo một trình tự chặt chẽ và khoa học.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể quản trị hàng tồn kho hiệu quả cũng như có cách thức hoạch đinh nhu cầu vật tư một cách tối ưu nhất?

Khóa Học Quản Lý Tồn Kho Và Hoạch định Nhu Cầu Vật Tư
Khóa học quản lý tồn kho và hoạch định nhu cầu vật tư

Chính vì lẽ đó, Học viện tư vấn – đào tạo PMS đã nghiên cứu, triển khai Khóa Học Quản Lý Tồn Kho Và Hoạch Định Nhu Cầu Vật Tư với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa học quản lý tồn kho hiệu quả và hoạch định nhu cầu vật tư được thiết kế dành cho:

 • Thủ kho, nhân viên nghiệp vụ, quản trị điều hành kho.
 • Bộ phận thu mua.
 • Những cán bộ quan tâm đến lĩnh vực quản lý kho hàng: phụ trách vật tư, kế toán kho, giao nhận hàng hóa từ kho ….
 • Những cá nhân chuẩn bị quản trị kho trong tương lai…

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Đào Tạo Quản Lý Tồn Kho Và Hoạch Định Nhu Cầu Vật Tư, Học viên có thể:

 • Đánh giá đúng tầm quan trọng của công tác quản trị hàng tồn kho, các phương pháp và mô hình quản trị tồn kho.
 • Nắm bắt cách đo lường và đánh giá hiệu quả tồn kho.
 • Có khả năng đề xuất, ứng dụng các mô hình tồn kho phù hợp, hiệu quả với doanh nghiệp.
 • Nắm bắt cách hoạch định nhu cầu vật tư và xác định thời điểm cung ứng vật tư hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí và thời gian, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành cùng bạn trong Khóa Học Quản Lý Tồn Kho Và Hoạch Định Nhu Cầu Vật Tư là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý chất lượng tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều Chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên Khóa học quản lý tồn kho sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống trong Khóa học quản lý tồn kho, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1. Tổng quan về hàng tồn kho và quản trị tồn kho.

Phần 2. Chức năng và các phương pháp quản trị tồn kho.

Phần 3. Phương pháp hoạch định nhu cầu vật tư – hàng hóa.

Phần 4. Một số mô hình tồn kho cơ bản.

Phần 5. Phương pháp đo lường, đánh giá hiệu quả tồn kho.

Phần 6. Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Khóa Học Quản Lý Tồn Kho sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cách quản lý hiệu quả hàng tồn kho, từ việc giảm thiểu chi phí lưu trữ đến việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến một số khóa học khác, bổ trợ cho kiến thức của bạn như:

Mỗi khóa học này đều mở rộng và sâu sắc hóa kiến thức quản lý sản xuất và kho bãi, giúp bạn xây dựng một hệ thống làm việc hiệu quả và linh hoạt hơn.

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Học Quản Lý Tồn Kho Và Hoạch Định Nhu Cầu Vật Tư, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm