HỘI THẢO 5S – KAIZEN – TRIỂN KHAI VÀ DUY TRÌ NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Thông tin sự kiện

Thời gian diễn ra : 09/02/2023

Bắt đầu từ : 9:00 sáng đến 12:00 sáng

Địa điểm : TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Để được MIỄN PHÍ THAM DỰ: Khách hàng vui lòng “BẤM QUAN TÂM ZALO PMS”“LIKE FANPAGE PMS” tại đây.

Thông tin chuyên gia - diễn giả

Chuyên gia:  Trương Minh Cảnh
Chuyên gia: Trương Minh Cảnh

  • Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – đào tạo  về quản trị sản xuất cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ông hiện là giảng viên – chuyên gia độc quyền của PMS
  • Ông đã tư vấn thành công rất nhiều dự án 5S trên cả nước và mang lại hiệu quả cao, các Doanh nghiệp rất hài lòng về kết quả mà dự án mang lại.

Chi tiết chương trình

Như chúng ta đều biết, 5S là một phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong thực tế.Từ văn phòng, nhà kho cho đến công trường xây dựng, hay nhà xưởng công nghiệp hoặc nông nghiệp. Nơi nào có hoạt động thì nơi đó cần sắp xếp, cần phân loại, cần sạch sẽ. Không có hoạt động 5S thì không thể bàn đến việc quản lý và cải tiến. 5S ngăn chặn sự xuống cấp của nhà xưởng, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ cũng như tránh sự nhầm lẫn. Người làm việc cảm thấy thoải mái, làm việc có năng suất cao và tránh được sai sót. Các thiết bị sản xuất hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn.
Lợi ích khi triển khai 5S thành công mang lại rất lớn khiến cho nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam lao vào làm 5S. Nhà nhà 5S, người người 5S tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi của Doanh nghiệp làm lãng phí thời gian và chi phí bỏ ra khi triển khai trong khi lợi ích của 5S thì chưa đem lại nhiều. Nguyên nhân thất bại,không phải Doanh nghiệp nào cũng nhận ra được. Nhiều câu hỏi đặt ra xuyên suốt sau những lần triển khai không thành công khiến Doanh nghiệp luôn đau đầu để tìm ra lời giải.
  • Tại sao không duy trì được 5S?
  • Tại sao đội ngũ nhân viên xem 5S là gánh nặng?
  • Tại sao phong trào 5S lụi tàn theo thời gian?
  • Tại sao và tại sao?
Nguyên nhân nào dẫn tới những kết quả như trên và phải khắc phục nó như thế nào? Với hội thảo chuyên đề: “ 5S – KAIZEN, TRIỂN KHAI VÀ DUY TRÌ NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ” của PMS tổ chức ngày 18/07/2019, sẽ cho Quý Doanh nghiệp câu trả lời cho vấn đề trên.
Buổi Hội thảo được trình bày bởi Chuyên gia Trương Minh Cảnh, ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn cải tiến chất lượng đặc biệt về 5S, KAIZEN ,LEAN… Ông cũng đang là giảng viên và cố vấn độc quyền về bộ chương trình sản xuất tại PMS
Tại buổi Hội thảo, quý Doanh nghiệp sẽ được xem trực quan về cách triển khai 5S cũng như duy trì cải tiến 5S liên tục qua các dự án thực tế tư vấn 5S đã triển khai và thành công. Từ những công ty quy mô nhỏ, khối văn phòng đến những nhà máy lớn, chúng ta cùng xem họ đã và đang làm như thế nào. PMS tin rằng, đây là một buổi Hội thảo hứa hẹn nhiều điều thú vị mà quý Doanh nghiệp không nên bỏ qua, đặc biệt là các Doanh nghiệp đang chuẩn bị triển khai mô hình 5S.

Quy đinh & lưu ý :

  • Chương trình tham dự hoàn toàn miễn phí
  • Mỗi Doanh nghiệp được đăng ký tối đa 5 người tham dự
  • Ưu tiên các Doanh nghiệp đăng ký sớm

Địa điểm:

9:00 sáng – 12:00 sáng
Ngày: 09/02/2023

SỰ KIỆN KHÁC


NHÀ MÁY THÔNG MINH – GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ SẢN XUẤT HIỆU QUẢ 4.0

Thời gian: 24/03/2022

Địa điểm: Khách sạn ORCHIDS SAIGON – 192 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM.


HỘI THẢO: 5S- KAIZEN – TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ GIÚP DOANH NGHIỆP BỨT PHÁ

Thời gian: 15/04/2021

Địa điểm: Sunshine Antique SaiGon – 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1.


Phương Thức Triển Khai 5s Thành Công Qua Những Dự Án Thực Tế

Thời gian: 26/10/2018

Địa điểm: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM


HỘI THẢO VAI TRÒ GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG TRONG HỘI NHẬP CẠNH TRANH

Thời gian: 15/09/2016

Địa điểm: 238 Đ. 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Chuyên khảo NÂNG CAO NĂNG LỰC QUÁ TRÌNH VỚI 6 SIGMA

Thời gian: 17/05/2018

Địa điểm: 70 Hòa Hưng - Phường 13 - Quận 10