NHÀ MÁY THÔNG MINH – GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ SẢN XUẤT HIỆU QUẢ 4.0

Thông tin sự kiện

Thời gian diễn ra : 24/03/2022

Bắt đầu từ : 8:03 sáng đến 11:03 sáng

Địa điểm : Khách sạn ORCHIDS SAIGON – 192 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Để được MIỄN PHÍ THAM DỰ: Khách hàng vui lòng “BẤM QUAN TÂM ZALO PMS”“LIKE FANPAGE PMS” tại đây.

Thông tin chuyên gia - diễn giả

Chuyên gia : Hoàng Minh Nghiệp
Chuyên gia : Hoàng Minh Nghiệp

 • Là một trong những Giảng viên chuyên ngành Quản trị Sản xuất, Soft skilis của Business Edge – Mekong Private Sector Development Facility và là Giảng viên chính thức của tổ chức Better Work do Tổ Chức Lao Động Quốc Tế (ILO) tài trợ với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, tư vấn, đào tạo sản xuất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Ông đã trải qua đào tạo Chuyên gia tư vấn ngành công nghệ thực phẩm của CBI – Hà Lan, tham gia thực hiện các dự án mẫu cải tiến năng suất, chất lượng của Trung tâm năng suất Nhật bản (Japan Productivity Center)  tại các Doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2015.
 • Ông Nghiệp hiện là chuyên gia cố vấn bộ chương trình quản trị sản xuất tại PMS.
Chuyên gia : Võ Sáu
Chuyên gia : Võ Sáu

 • Founder 3S Software, hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng CNTT vào trong quản lý kinh doanh và sản xuất cho các công ty và tập đoàn đa quốc gia ( Sanofi-Aventis ( France), II-VI (US), Metkraft (US), Bridgestone (Japan), PLUS VN (Japan), Andros VN (France), GreenVet Group (VN)…
 • Kinh nghiệm trong việc triển khai ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp một cách hiệu quả đặc biệt trong quản lý sản xuất theo JIT, Lean, Smart Factory …

Chi tiết chương trình

Trong 2 năm bùng phát đại dịch, Covid-19 đã mang lại những thách thức chưa từng có tác động mạnh mẽ đến ngành sản xuất toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy dịch bệnh hiện đã được kiểm soát nhưng vẫn gây ra nhiều ảnh hưởng lớn cho Doanh nghiệp như thiếu nhân sự, thiếu hụt nguồn cung nguyên vật liệu, chi phí logistics và vận chuyển tăng cao, chi phí phòng chống Covid… khiến Doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại, ảnh hưởng lớn tới doanh thu. Vậy:

 • Làm thế nào để đưa ra những phân tích, dự đoán sớm nhất giúp cắt giảm thời gian gián đoạn và hoạt động hiệu quả hơn?
 • Có cách nào giúp bộ phận vận hành tiếp cận thông tin nhanh nhất để nâng cao sự an toàn và năng suất hoạt động của máy móc khi bảo hành, bảo trì?
 • Liệu có giải pháp nào giúp giám sát hoạt động nhà máy từ xa để nhà quản lý có thể dành thời gian cho việc tạo ra những giá trị lớn hơn cho nhà máy thay vì phải giám sát trực tiếp?

Nhà máy thông minh không phải là một khái niệm mới đối với các nhà quản lý sản xuất, cùng với sự phát triển, tiến bộ của công nghệ mà mô hình này đã trải qua 3 thời kỳ phát triển và đang tiến vào kỷ nguyên 4.0 với sự ra đời của AI. Thực tiễn cho thấy mô hình nhà máy thông minh đã phát triển như vũ bão nhất là đối với các thị trường có mức độ cạnh tranh cao. Tính ưu việt của nhà máy thông minh thể hiện qua 4 khía cạnh mang lại lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Máy móc tự động hóa tham gia vào quy trình sản xuất, tốc độ sản xuất nhanh với độ chính xác cao, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm chi phí lỗi thành phẩm --> TĂNG NĂNG SUẤT.
 • Cắt giảm thời gian chờ máy, kiểm soát hàng tồn kho, giảm sự biến động của quy trình…--> GIẢM CHI PHÍ.
 • Sản xuất dựa trên big data, giúp dự đoán tốt nhu cầu sản phẩm, gia tăng hoặc cắt giảm các mặt hàng không chạy --> ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.
 • Tự chủ quá trình làm việc bằng máy móc, giảm thiểu lỗi cho con người, bao gồm các tai nạn lao động --> AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG.

Thấu hiểu điều này, với phương châm hoạt động “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”. Ngày 24/03/2022Học viện Tư vấn- Đào tạo PMS sẽ triển khai chương trình Hội thảo “NHÀ MÁY THÔNG MINH – GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ SẢN XUẤT HIỆU QUẢ 4.0”. Chương trình là sự chia sẻ rất thú vị và hữu ích dành cho doanh nghiệp đến từ đội ngũ Chuyên gia của PMS.

Quy định & lưu ý

 • Chương trình tham dự hoàn toàn miễn phí
 • Mỗi Doanh nghiệp được đăng ký tối đa 5 người tham dự
 • Ưu tiên các Doanh nghiệp đăng ký sớm

Địa điểm

8:03 sáng – 11:03 sáng
Ngày: 24/03/2022