Phương Thức Triển Khai 5s Thành Công Qua Những Dự Án Thực Tế

Thông tin sự kiện

Thời gian diễn ra : 26/10/2018

Bắt đầu từ : 8:00 sáng đến 11:00 sáng

Địa điểm : 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Để được MIỄN PHÍ THAM DỰ: Khách hàng vui lòng “BẤM QUAN TÂM ZALO PMS”“LIKE FANPAGE PMS” tại đây.

Thông tin chuyên gia - diễn giả

Chuyên gia:  Trương Minh Cảnh
Chuyên gia: Trương Minh Cảnh

  • Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – đào tạo  về quản trị sản xuất cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ông hiện là giảng viên – chuyên gia độc quyền của PMS.
  • Ông đã tư vấn thành công rất nhiều dự án 5S trên cả nước và mang lại hiệu quả cao, các Doanh nghiệp rất hài lòng về kết quả mà dự án mang lại.

Chi tiết chương trình

Như chúng ta đều biết, 5S là một phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong thực tế. Từ văn phòng, nhà kho cho đến công trường xây dựng, hay nhà xưởng công nghiệp hoặc nông nghiệp. Nơi nào có hoạt động thì nơi đó cần sắp xếp, cần phân loại, cần sạch sẽ. Không có hoạt động 5S thì không thể bàn đến việc quản lý và cải tiến. 5S ngăn chặn sự xuống cấp của nhà xưởng, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ cũng như tránh sự nhầm lẫn. Người làm việc cảm thấy thoải mái, làm việc có năng suất cao và tránh được sai sót. Các thiết bị sản xuất hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Tuy nhiên nhiều Doanh nghiệp hiện nay đang gặp nhiều khó khăn trong việc áp dụng và triển khai 5S, khó khăn từ phương thức xây dựng, triển khai sao cho hiệu quả, cũng như cách để duy trì 5S xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Ngoài ra các yếu tố về con người trong việc thực hiện 5S vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của việc triển khai 5S trong Doanh nghiệp. Làm thế nào để giải quyết các vấn đề này để mang đến những lợi ích vượt trội của 5S ?

Nguyên nhân nào dẫn tới những kết quả như trên và phải khắc phục nó như thế nào ? Với chuyên khảo chuyên đề : “PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI 5S THÀNH CÔNG QUA NHỮNG DỰ ÁN THỰC TẾ” của PMS tổ chức ngày 26/8/2018, sẽ cho Quý Doanh nghiệp câu trả lời cho vấn đề trên.

Buổi Chuyên khảo được trình bày bởi Chuyên gia Trương Minh Cảnh, ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn cải tiến chất lượng đặc biệt về 5S, KAIZEN ,LEAN… vÀ ông cũng đang là giảng viên và cố vấn độc quyền về bộ chương trình sản xuất tại PMS

Tại buổi Chuyên khảo, quý Doanh nghiệp sẽ được xem trực quan về cách triển khai 5S cũng như duy trì cải tiến 5S liên tục qua các dự án thực tế tư vấn 5S đã triển khai và thành công. Từ những công ty quy mô nhỏ, khối văn phòng đến những nhà máy lớn, chúng ta cùng xem họ đã và đang làm như thế nào. PMS tin rằng, đây là một buổi chuyên khảo hứa hẹn nhiều điều thú vị mà quý Doanh nghiệp không nên bỏ qua, đặc biệt là các Doanh nghiệp đang chuẩn bị triển khai mô hình 5S.

Quy đinh & lưu ý :

  • Chương trình tham dự hoàn toàn miễn phí
  • Mỗi Doanh nghiệp được đăng ký tối đa 2 người tham dự
  • Ưu tiên các Doanh nghiệp đăng ký sớm

Địa điểm:

8:00 sáng – 11:00 sáng
Ngày: 26/10/2018

SỰ KIỆN KHÁC


NHÀ MÁY THÔNG MINH – GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ SẢN XUẤT HIỆU QUẢ 4.0

Thời gian: 24/03/2022

Địa điểm: Khách sạn ORCHIDS SAIGON – 192 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM.


HỘI THẢO: 5S- KAIZEN – TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ GIÚP DOANH NGHIỆP BỨT PHÁ

Thời gian: 15/04/2021

Địa điểm: Sunshine Antique SaiGon – 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1.


HỘI THẢO VAI TRÒ GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG TRONG HỘI NHẬP CẠNH TRANH

Thời gian: 15/09/2016

Địa điểm: 238 Đ. 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Chuyên khảo NÂNG CAO NĂNG LỰC QUÁ TRÌNH VỚI 6 SIGMA

Thời gian: 17/05/2018

Địa điểm: 70 Hòa Hưng - Phường 13 - Quận 10