Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC

Khai giảng 12/07/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
12/07/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Thứ 6,7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
3.900.000 VND
Phí ưu đãi
3.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.
Khai giảng 20/08/2024 - Địa điểm Online
Xem chi tiết
Khai giảng
20/08/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Tối 3-4-5
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
3.900.000 VND
Phí ưu đãi
3.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIới thiệu khóa học

Có thể nói, vai trò của các Chuyên viên kiểm soát chất lượng QC (Quality Control) rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Thật vậy, trong nền kinh tế thị trường hiện nay, vấn đề kiểm soát và đảm bảo chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng đến sự tồn tại và đi lên của Doanh nghiệp. Các doanh nghiệp phải nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao những nhu cầu mà khách hàng mong đợi.

Giảng viên đang trình bày với Học Viên về khóa học QC
Học viên trao đổi trực tiếp với Giảng viên về khóa học QC

Sự hòa nhập của chất lượng vào mọi yếu tố của Doanh nghiệp từ hoạt động quản lý đến tác nghiệp sẽ là điều phổ biến và tất yếu đối với bất kỳ một Doanh nghiệp nào muốn phát triển. Do đó, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì những Chuyên viên kiểm soát chất lượng QC còn cần trang bị cho mình những công cụ, kỹ năng về quản lý và giám sát chất lượng để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy những công cụ, kỹ năng dành cho Chuyên viên QC đó là gì?

Để giải đáp thắc mắc này, Học Viện Tư Vấn Và Đào Tạo PMS đã cho thiết kế Khóa Học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng – QC (Quality Control) với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng từ Giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Khóa học Chuyên viên QC là lời giải hữu ích dành cho Anh/Chị Học viên và Quý Doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia

Khóa học Chuyên viên QC được thiết kế dành cho:

 • Nhân viên QC – quản lý chất lượng.
 • Nhân viên quản lý, giám sát sản xuất
 • Các cá nhân có mong muốn tham gia vào lĩnh vực quản lý chất lượng…
Khóa Học Chuyên Viên Qc
Chương trình được đào tạo bởi các Chuyên gia, Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn tất khóa học Chuyên viên kiểm soát chất lượng QC, học viên có thể:

 • Hiểu, nhận thức được nhiệm vụ, vai trò của nhân viên QC trong xưởng SX.
 • Nắm bắt được các nguyên tắc và công cụ trong quản lý chất lượng.
 • Nắm bắt được các công cụ thống kê cơ bản dùng trong kiểm soát và cải tiến chất lượng.
 • Hiểu được phương pháp giám sát năng suất và chất lượng sản xuất.
 • Nắm bắt một số kỹ năng cần thiết của một QC trong công tác giám sát chất lượng.

Video được trích từ khóa học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC

Phương pháp đào tạo

 • Khóa học Chuyên viên QC được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống trong Khóa học QC, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

Chuyên gia - Giảng viên

Đồng hành trong suốt Khóa Học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, chuyên viên QC chuyên nghiệp tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên Khóa học QC sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình luôn được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

Khóa Học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng Qc
Giảng viên cùng Học viên tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề

Nội dung khóa học

Phần 1: Vị trí, vai trò, nhiệm vụ của nhân viên QC trong hoạt động của Doanh nghiệp.

Phần 2: Các nguyên tắc trong quản lý chất lượng – các công cụ kiểm soát và giải quyết vấn đề chất lượng.

Phần 3: Năng suất – Chất lượng và giám sát Năng suất – Chất lượng xưởng sản xuất.

Phần 4: Một số kỹ năng cần thiết của QC trong việc giám sát chất lượng.

Phần 5: Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Khoá Học Chuyên Viên Qc Chất Lượng
Trao chứng chỉ cho Học viên khi hoàn thành khóa học tại Học Viện PMS

Khóa học Chuyên viên kiểm soát chất lượng QC là một trong những chương trình hàng đầu tại Học viện PMS liên quan đến các chuyên đề quản lý chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các lớp học khác như:

Tất cả các khóa học này đều được thiết kế để hỗ trợ Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển năng lực quản lý chất lượng ngày càng cải thiện và chuyên nghiệp.

Trên đây là tổng quan chương trình về Khóa Học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC, để xem chi tiết cụ thể về khóa học, liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn miễn phí.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

banner-tu-van-doanh-nghiep-pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp về Quản trị nhân sự, Quản trị sản xuất, Tái cấu trúc, Chiến lược kinh doanh…

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm