Cửa Hàng Trưởng Chuyên Nghiệp

Khai giảng 17/01/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
17/01/2024
Thời lượng
4 buổi
Lịch học
Thứ 4,5
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
2.800.000 VND
Phí ưu đãi
2.500.000 VND
(*) Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia khóa học miễn phí tại Học Viện PMS

GIỚI THIỆU

Với sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của các chuỗi cửa hàng tiện lợi hiện nay, bên cạnh nguồn vốn dồi dào của các chủ đầu tư thì một trong yếu tố mang ý nghĩa cạnh tranh cho các thương hiệu bán lẻ trên thị trường đó chính là sự ảnh hưởng từ hình ảnh của một Quản lý cửa hàng, Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp.

Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển bền vững của chuỗi hệ thống/cửa hàng hiện nay. Khách hàng có quay lại hay không phụ thuộc rất nhiều vào thái độ phục của của nhân viên trong cửa hàng đó như thế nào.

Vậy Cửa hàng trưởng cần những yếu tố gì, những kỹ năng gì để có thể làm tốt được những điều trên cũng như tạo dựng được sự ảnh hưởng của mình đến hình ảnh cửa hàng trong tâm trí khách hàng?

Khoa Hoc Cua Hang Truong Chuyen Nghiep
Khóa học cửa hàng trưởng chuyên nghiệp

Hiểu được điều này, Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã thiết kế và triển khai Khóa Đào Tạo Cửa Hàng Trường Chuyên Nghiệp – Head of Shop với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chương Trình Đào Tạo Cửa Hàng Trưởng sẽ giúp cho Học viên tham dự hiểu được vai trò nhiệm vụ cũng như những yếu tố cần thiết để trở thành một Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp – là nhân tố mang yếu tố quyết định vào sự phát triển bền vững của chuỗi hệ thống, cửa hàng của Doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Cửa Hàng Trưởng Chuyên Nghiệp được thiết kế dành cho:

 • Cửa hàng trưởng/Giám sát ngành hàng.
 • Nhân viên mong muốn thăng tiến lên vị trí Cửa hàng trưởng/Giám sát ngành hàng.

lợi ích khóa học

Sau khi kết thúc Khóa Học Cửa Hàng Trưởng Chuyên Nghiệp, Học viên có thể:

 • Hiểu được vai trò nhiệm vụ của một người Cửa hàng trưởng hiện đại.
 • Biết cách xây dựng kế hoạch làm việc hiểu quả cho nhân viên.
 • Nắm bắt các kỹ năng cốt lõi của người Cửa hàng trưởng.
 • Nắm bắt cách thức quản lý, điều hành đội ngũ nhân viên hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Nắm bắt phương thức phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh số thành công tại cửa hàng.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Đào Tạo Cửa Hàng Trưởng Chuyên Nghiệp cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia- Giảng viên Lê Kim Tú: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đạt giải III trong cuộc thi “Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai”, là một trong 20 sinh viên giành được học bổng và được đào tạo bởi tổ chức EDICAP (từ Pháp). Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phân phối tiếp thị thương hiệu và quản lý điều hành cho các công ty đa Quốc gia và Việt Nam trong vai trò Giám đốc nhãn hiệu, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc điều hành cho các công ty và tập đoàn lớn như: LG Vina, Campina Việt Nam, Nhựa và Áo mưa Rạng Đông (RANDO)…

Chuyên gia – Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; Giảng viêncao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Giảng viên cao cấp của Dự án Better Work Vietnam – IFC; Kỹ sư Giáo Dục, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh… Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như SAMQUA, Quốc tế Quadrille & Vera, Tân Bảo Long, Toàn Phát…

Chuyên gia – Giảng viên Trần Tuấn Anh: Thạc sĩ MARKETING, SALES & SERVICES Trường kinh doanh Đại Học Sorbonne, Paris – Pháp; Kỹ Sư Cơ Khí, Đại học Bách Khoa TPHCM; Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại những công ty hàng đầu thế giới (Schlumberger, Proctor & Gamble, Weatherford), châu Á (KS Distribution) và Đông Nam Á (Vĩnh Tường Industrial Corp)… Nhiều năm làm việc tại nước ngoài và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Pháp, Anh.

Chuyên gia – Giảng viên Huỳnh Hữu Minh Nhật: Master NLP Practitioner (The Priority Academy); NLP Practitioner & Coach (Leading Performance Singapore); Coaching – Khai vấn (ICF – Liên đoàn Coach quốc tế)… Trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đào tạo, quản lý lãnh đạo…cho các công ty trong và ngoài nước như KASH, Saigon Healthcare, VietFuture, Thế Giới Di Động, Long Beach Pearl…

Cùng nhiều Chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

   

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 •  

 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 •  

 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 •  

 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
    

  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  •  

  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  •  

  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  •  

  • Đóng vai (Role-plays).
  •  

  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Chân dung Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp.

Phần 2: Làm sao để thúc đẩy doanh số thành công tại cửa hàng?

Phần 3: Các kỹ năng cốt lõi giúp xây dựng đội ngũ nhân viên hiệu quả tại cửa hàng.

Phần 4: Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Đào Tạo Cửa Hàng Trưởng Chuyên Nghiệp, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký ngay các khóa học để nhận được ưu đãi đặc biệt từ Học Viện Tư Vấn - Đào Tạo PMS 👉👉

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

HỌC VIÊN CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Block "20066" not found