Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

Khai giảng 07/08/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
07/08/2024
Thời lượng
4 buổi
Lịch học
Thứ 4,5
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
2.800.000 VND
Phí ưu đãi
2.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIới thiệu khóa học

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả là một trong nhưng kỹ năng quan trọng bậc nhất, quyết định sự thành công của mỗi chúng ta.

“Làm việc nhóm là khả năng làm việc cùng nhau hướng đến một tầm nhìn chung. Đó là chất đốt cho phép những người bình thường đạt được những kết quả phi thường” – (Andrew Carnegie)

Thế kỷ 21 là thế kỷ của làm việc theo nhóm trong tất cả mọi lĩnh vực. Cho dù đó là kinh tế, kỹ thuật hay văn học, nghệ thuật, bạn không thể thành công và chiến thắng nếu bạn chỉ là một cá nhân.

Một tổ chức không thể thành công, không thể khai phá được tiềm năng nếu như mỗi cá nhân không cùng tầm nhìn chung.

Hãy hình dung một đội bóng mà mỗi cầu thủ đều muốn mình là người ghi bàn, cương quyết không chuyền bóng cho đồng đội. Kết quả sẽ ra sao?

Để chinh phục mục tiêu, mỗi thành viên cũng như một cầu thủ, phải biết điều chỉnh bản thân mình cho phù hợp với đội nhóm, phải thấu hiểu đồng đội để để cùng nhau tạo ra những giá trị lớn hơn cho tổ chức. Sự thấu hiểu này sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc năng lượng, hạnh phúc hơn, khách hàng cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng.

Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm
Khóa học kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Hãy tham gia KHÓA HỌC KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ – TEAMWORK SKILLS của Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS bạn sẽ tìm thấy nhiều lời giải thú vị với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm của PMS.

Đối tượng tham gia

Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm được thiết kế dành cho:

 • Các cấp quản lý trong Công ty.
 • Đội ngũ nhân viên của các phòng ban.
 • Các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này.
Khóa đào Tạo Kỹ Năng Làm Việc Nhóm
Hoạt động nhóm diễn ra vô cùng sôi nổi và hiệu quả

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo teamwork, Học viên có thể:

 • Nắm bắt tầm quan trọng của làm việc đội nhóm và các đặc trưng của đội nhóm.
 • Hiểu tính cách của chính mình và người khác để giao tiếp thành công thông qua các công cụ SWOT, DISC…
 • Hiểu được đặc trưng của một đội nhóm thành công.
 • Nắm bắt và vận dụng kỹ năng cần thiết để làm việc theo nhóm thành công, tạo đội nhóm vững mạnh như lắng nghe, brainstorming, giải quyết vấn đề, giải quyết mâu thuẫn…
 • Thấu hiểu vai trò của từng thành viên trong nhóm để xây dựng đội nhóm vững mạnh

Phương pháp đào tạo

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

Chuyên gia - Giảng viên

Đồng hành trong suốt Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia- Giảng viên Đinh Tiến Dũng: Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Giảng viên Business Egde – IFC, Chuyên gia đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Chất lượng, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như INLEN, Sanofi-Aventis Vietnam, Dentsply Vietnam, Vạn Thái…

Chuyên gia- Giảng viên Lê Kim Tú: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đạt giải III trong cuộc thi “Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai”, là một trong 20 sinh viên giành được học bổng và được đào tạo bởi tổ chức EDICAP (từ Pháp). Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phân phối tiếp thị thương hiệu và quản lý điều hành cho các công ty đa Quốc gia và Việt Nam trong vai trò Giám đốc nhãn hiệu, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc điều hành cho các công ty và tập đoàn lớn như: LG Vina, Campina Việt Nam, Nhựa và Áo mưa Rạng Đông (RANDO)…

Chuyên gia – Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Giảng viên cao cấp của Dự án Better Work Vietnam – IFC; Kỹ sư Giáo Dục, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh… Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như SAMQUA, Quốc tế Quadrille & Vera, Tân Bảo Long, Toàn Phát…

Chuyên gia – Giảng viên Huỳnh Thị Kim Hoàn: Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Tu nghiệp Giảng viên Sản xuất sạch hơn tại Đức; Giảng viên GHK – Dự án GTZ (Germany); Phát triển Quản lý DN VVN ( học bổng Sida – tại Sri Lanka và Thụy Điển); Cử nhân hoá tại ĐH Tổng hợp Hồ Chí Minh …Trên 20năm kinh nghiệm trong lãnh vực đào tạo, quản lý điều hành doanh nghiệp.

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

Video chia sẻ Mô Hình Hành Vi Và Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Nội dung khóa học

Phần 1: Làm việc cá nhân và làm việc nhóm.

Phần 2: Thấu hiểu bản thân và các thành viên trong nhóm.

Phần 3: Phương thức xây dựng đội nhóm vững mạnh.

Phần 4. Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Lớp Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm
Không khí vui vẻ trong Lớp Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa học đào tạo teamwork, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

banner-tu-van-doanh-nghiep-pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp về Quản trị nhân sự, Quản trị sản xuất, Tái cấu trúc, Chiến lược kinh doanh…

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm