Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc

Khai giảng 13/08/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
13/08/2024
Thời lượng
2 buổi
Lịch học
Thứ 3
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
1.500.000 VND
Phí ưu đãi
1.400.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.
Khai giảng 09/07/2024 - Địa điểm Online
Xem chi tiết
Khai giảng
09/07/2024
Thời lượng
2 buổi
Lịch học
Tối 3,5
Giờ học
18h30 - 21h30
Phí tham dự
1.500.000 VND
Phí ưu đãi
1.400.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho Học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm Học viên đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Báo cáo công việc là bản tóm tắt tất cả những gì nhân viên đã làm được trong khoảng thời gian nào đó dựa trên kế hoạch đã đề ra. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng báo cáo công việc để thống kê và kiểm soát công việc của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

Qua đó, thể hiện được khả năng làm việc, tinh thần trách nhiệm cũng như năng suất, hiệu quả trong công việc của nhân viên.

Báo cáo công việc là cách thức để người quản lý có thể giám sát được tiến độ và hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời, giúp người quản lý có thể đưa ra nhận xét, đánh giá chính xác về nhân viên của mình.

Tùy vào tính chất công việc, văn hóa công ty…các báo cáo có thể khác nhau về hình thức và nội dung Tuy nhiên, các báo cáo phải rõ ràng, súc tích, thông tin được trình bày một cách logic, dễ hiểu, đúng trọng tâm, giúp người đọc báo cáo (thường là cấp trên) có thể nhanh chóng năm bắt được các thông tin đang quan tâm cũng như đánh giá được năng lực của người thực hiện.

Vậy để có một bản báo cáo ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ thông tin cần trình bày, chúng ta phải làm gì?..

Khóa Học Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc
Khóa học kỹ năng báo cáo công việc

Khóa Học Kỹ Năng Năng Báo Cáo Công Việc – REPORTING SKILLS của Học Viện PMS sẽ chia sẻ với Quý Anh/Chị những điều trên với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa đào tạo Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc được thiết kế dành cho:

 • Các cấp quản lý trong Công ty.
 • Đội ngũ nhân viên của các phòng ban.
 • Các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc, Học viên có thể:

 • Hiểu đúng về báo cáo.
 • Nắm bắt cấu trúc của 1 bài báo cáo hiệu quả.
 • Nắm bắt cách chuẩn bị thông tin báo cáo.
 • Nắm bắt phương pháp, công cụ lập báo cáo thực tiễn, hiệu quả.
 • Làm chủ cách viết báo cáo hiệu quả.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Học Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia- Giảng viên Đinh Tiến Dũng: Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Giảng viên Business Egde – IFC, Chuyên gia đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Chất lượng, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như INLEN, Sanofi-Aventis Vietnam, Dentsply Vietnam, Vạn Thái…

Chuyên gia- Giảng viên Lê Kim Tú: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đạt giải III trong cuộc thi “Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai”, là một trong 20 sinh viên giành được học bổng và được đào tạo bởi tổ chức EDICAP (từ Pháp). Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phân phối tiếp thị thương hiệu và quản lý điều hành cho các công ty đa Quốc gia và Việt Nam trong vai trò Giám đốc nhãn hiệu, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc điều hành cho các công ty và tập đoàn lớn như: LG Vina, Campina Việt Nam, Nhựa và Áo mưa Rạng Đông (RANDO)…

Chuyên gia – Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Giảng viên cao cấp của Dự án Better Work Vietnam – IFC; Kỹ sư Giáo Dục, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh… Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như SAMQUA, Quốc tế Quadrille & Vera, Tân Bảo Long, Toàn Phát…

Chuyên gia – Giảng viên Huỳnh Thị Kim Hoàn: Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Tu nghiệp Giảng viên Sản xuất sạch hơn tại Đức; Giảng viên GHK – Dự án GTZ (Germany); Phát triển Quản lý DN VVN ( học bổng Sida – tại Sri Lanka và Thụy Điển); Cử nhân hoá tại ĐH Tổng hợp Hồ Chí Minh …Trên 20năm kinh nghiệm trong lãnh vực đào tạo, quản lý điều hành doanh nghiệp.

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1. Tổng quan về báo cáo công việc.

Phần 2. Cấu trúc và phương pháp lập báo cáo công việc.

Phần 3. Các kỹ năng bổ trợ để lập báo cáo công việc hiệu quả.

Phần 4. Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Học Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm