Báo Cáo Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Khai giảng 07/08/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
07/08/2024
Thời lượng
4 buổi
Lịch học
Thứ 4,5
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
3.900.000 VND
Phí ưu đãi
3.600.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Báo cáo nhân sự là công việc hàng tháng, hàng quý, hàng năm mà bộ phận HR bắt buộc phải thực hiện. Căn cứ vào đó, cấp trên có thể điều chỉnh và cải thiện chất lượng nhân sự một cách tốt hơn.

Về cơ bản, báo cáo nhân sự (HR Report) là một công cụ phân tích để hiển thị các dữ kiện, thông tin chi tiết và các chỉ số liên quan đến nguồn nhân lực với mục tiêu chính là sử dụng bảng điều khiển nhân sự để nâng cao hiệu suất lao động, thủ tục tuyển dụng và các hoạt động nhân sự quan trọng khác.

Bạn có muốn sở hữu báo cáo nhân sự hợp nhất bằng bảng tính excel gồm trên 20 sheet với cách thức hoạt động vô cùng đơn giản, đó là nhập dữ liệu đầu vào và kết quả sẽ tùy biến cho ra các mẫu Báo cáo nhân sự chuyên nghiệp, có thể tùy biến và mở rộng nội dung báo cáo theo yêu cầu?

Hãy tham gia Khóa học Báo Cáo Nhân Sự Chuyên Nghiệp – PROFESION HR REPORT của Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS. Chương trình dành riêng cho các đơn vị có nhân sự từ 500 người trở xuống, chưa có phần mềm hoặc phần mềm chưa đầy đủ các loại báo cáo nhân sự với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa học báo cáo nhân sự được thiết kế dành cho:

 • Giám đốc, Trưởng phòng nhân sự, cán bộ nhân sự.
 • Các cá nhân mong muốn trở thành người làm nhân sự chuyên nghiệp.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Lớp học Báo cáo nhân sự chuyên nghiệp tại PMS, Học viên có thể:

 • Nhận được các biểu mẫu báo cáo nhân sự chuyên nghiệp từ quá trình tuyển dụng, đến quá trình nghỉ việc của nhân viên…Đây là một bộ tập hợp rất nhiều mẫu báo cáo mà phòng nhân sự doanh nghiệp rất cần và đang tìm kiếm.
 • Nhận được bộ bảng tính chi tiết, giúp Học viên không phải mất nhiều thời gian cho việc báo cáo, chỉ cần điền đúng thông tin như hướng dẫn tại lớp học.
 • Một sự đột phá, hoàn toàn thư thả và thoải mái khi làm báo cáo, mọi tính toán đã có bảng tính thực hiện.
 • Điểm đặc biệt là chương trình không sử dụng macro, không sử dụng VBA mà chỉ sử dụng công thức excel để cho ra những báo cáo chuẩn mực, giúp cho người làm nhân sự – cho dù mới vào nghề cũng có thể học và áp dụng được.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn ngành nhân sự, kinh nghiệm đào tạo phong phú, sẵn sàng chia sẻ cùng Học viên, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS.

Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động suốt quá trình học.
 • Thực hành 90% trên các bảng tính excel và 10% theo thuyết giảng những lý thuyết
  căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Nội dung Chương trình học Báo cáo nhân sự chuyên nghiệp:

Phần 1: Tổng quan về hệ thống báo cáo nhân sự

Phần 2. Thực hành báo cáo nhân sự

Phần 3. Tổng kết, giải đáp thắc mắc về hệ thống báo cáo

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm