Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản

Khai giảng 20/07/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
20/07/2024
Thời lượng
12 buổi
Lịch học
Thứ 7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
8.000.000 VND
Phí ưu đãi
7.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Quản trị nhân sự hay còn gọi là quản trị nguồn nhân lực (Human Resource Management) – là việc tìm kiếm, khai thác, quản lý và sử dụng nguồn lực về con người trong một doanh nghiệp sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Bởi chính con người hay nhân viên mới đem lại giá trị thật sự cho công ty và xã hội. Đây là công việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của mọi doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Do đó, một tổ chức, dù ở quy mô nào thì cũng cần có đội ngũ chuyên môn về nhân sự.

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản
Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản

Người hành nghề nhân sự không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản của nghề, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong mối tương tác giữa con người với con người trong tổ chức.

Nếu bạn xác định theo đuổi công việc quản trị nhân sự thì chắc chắn bạn phải là người tỉ mỉ, chính xác, quy củ trong công việc, có tư duy khoa học và đầu óc sắp xếp linh hoạt, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, khả năng bao quát tổng hợp, giao tiếp khéo léo…

Bên cạnh đó bạn cũng cần được trang bị rất nhiều kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc quản trị nguồn nhân lực. Tùy vào vị trí đảm nhiệm mà sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nếu bạn là người mới ra trường hoặc mới đảm nhiệm công việc nhân sự tại doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, lúng túng, không biết nên học những gì và cần trang bị những kỹ năng, phương pháp, công cụ gì để có thể tự tin đảm nhận công việc hết sức quan trọng này..

Hiểu được điều đó, đội ngũ Chuyên gia Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã thiết kế Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản – Basic Human Resource Managemen với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản thiết kế dành cho:

 • Sinh viên năm cuối, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhân sự, chưa có kinh nghiệm thực tiễn mong muốn trang bị kiến thức sâu hơn về nghề nhân sự.
 • Người làm công tác nhân sự ở các doanh nghiệp nhưng có xuất phát điểm không từ chuyên ngành nhân sự hoặc nhân viên đang làm lĩnh vực khác muốn chuyển sang làm nhân sự.
 • Người làm hành chính nhân sự muốn trang bị kiến thức bài bản, chuyên nghiệp hơn.
 • Quản lý các cấp: có mong đợi hiểu biết về quản trị nhân sự để hỗ trợ cho công việc hằng ngày.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản, Học viên có thể:

 • Hiểu về nghề nhân sự và vai trò của người làm nhân sự.
 • Có khả năng thiết lập và thực hiện được những nghiệp vụ nhân sự cơ bản đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và phù hợp với các quy định của Pháp luật như: tuyển dụng, hệ thống lương đãi ngộ, đánh giá hiệu quả làm việc, quan hệ lao động và kỷ luật lao động, tổ chức đào tạo…
 • Nắm bắt được những kỹ năng quan trọng của người làm nhân sự, tăng sự tự tin và thành công hơn trong công việc.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành cùng Khóa Đào tạo Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn ngành nhân sự, kinh nghiệm đào tạo tư vấn phong phú, sẵn sàng chia sẻ cùng Học viên, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS.

Ghi chú: Danh sách Giảng viên của Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống tại Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Tổng quan Nội dung của Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản bao gồm các phần:

Phần 1: Hiểu về nghề nhân sự.

Phần 2. Tuyển dụng nguồn nhân lực.

Phần 3. Chính sách lương và đãi ngộ.

Phần 4. Quản lý, đánh giá hiệu quả làm việc nhân viên.

Phần 5. Quản lý quan hệ lao động và xử lý kỷ luật.

Phần 6. Tổ chức đào tạo.

Phần 7. Những kỹ năng bổ trợ quan trọng cho người làm nhân sự.

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản ngoài mục tiêu cung cấp cho cá nhân Học viên một nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng thực tiễn. Lớn lao hơn, khóa học còn hướng đến việc tạo dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngành nhân sự tại Việt Nam, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng chung của xã hội. Cùng với mong muốn đó, PMS hân hạnh giới thiệu đến bạn các khóa học cùng lĩnh vực như:

Trên đây là nội dung tổng quan chương trình Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm