Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại FAR EASTERN

Far Eastern với hơn 7 năm hoạt động, sở hữu hơn 60 dây chuyền sản xuất, sau khi vượt qua đại dịch Covid-19 đã ngay lập tức khôi phục hoạt động và tiến hành nâng cấp, đào tạo đội ngũ. Với mong muốn khôi phục năng lực sản xuất và nhanh chóng đẩy mạnh tăng năng suất thành phẩm, Far Eastern quan tâm đến Khóa đào tạo đội ngũ tổ trưởng sản xuất của PMS, họ là một trong mắc xích lỏng lẻo nhất sau đại dịch, trong làn sóng nghỉ việc và Doanh nghiệp bắt buộc phải tuyển một lực lượng lao động mới.

Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại FAR EASTERN
Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại FAR EASTERN

Vai trò và trách nhiệm của Tổ Trưởng sản xuất đối với Doanh nghiệp là gì?

Điểm chung của các tổ trưởng sản xuất là thường được cất nhắc sau khi có nhiều năm kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại xưởng. Điểm mạnh chính là kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sự gắn bó và hiểu rõ văn hóa Doanh nghiệp tuy nhiên điểm yếu của các tổ trưởng lâu năm lại thường yếu và thiếu kỹ năng quản lý một cách khoa học, có hệ thống, bài bản và phương pháp rõ ràng.

Nhiệm vụ chính của tổ trưởng sản xuất:

  • Tổ chức thông tin và triển khai công việc tại tổ sản xuất.
  • Quản lý năng suất.
  • Chất lượng sản phẩm và quản lý chất lượng tổ sản xuất.
  • Quản lý lãng phí tại tổ sản xuất.
  • Giám sát tiến độ công việc
  • Báo cáo, xử lý những vấn đề phát sinh

Từ những nhiệm vụ này trong sản xuất tổ trưởng thường có vai trò lên kế hoạch, giám sát, đôn đốc, kiểm tra, hướng dẫn giúp công nhân hoàn thành theo đúng kế hoạch sản xuất. Thậm chí các tổ trưởng làm tốt vai trò sẽ có khả năng hoạch định, dự báo đơn hàng, từ đó giúp Doanh nghiệp hạn chế các rủi ro và giảm thiểu chi phí sản xuất hiệu quả.

>>> Xem: Quản đốc chuyên nghiệp

Vì sao Doanh nghiệp cần chú trọng quan tâm đến khóa học tại PMS?

Một tổ trưởng chuyên nghiệp phát huy tốt vai trò sẽ giúp Doanh nghiệp vận hành tốt các đơn vị sản xuất một cách hiệu quả, góp phần tăng năng suất, giảm chi phí, gắn kết đội ngũ với Doanh nghiệp, đóng vai trò phát triển lực lượng lao động tiềm năng. Một Doanh nghiệp luôn khủng hoảng về lao động, đội ngũ không gắn kết, trong công việc vận hành luôn đối mặt với mâu thuẫn, xung đột sẽ không thể phát triển lâu dài và ổn định. Doanh nghiệp sẽ rất tốn kém về mặt chi phí nguồn lực và các chi phí chìm khác trong vấn đề tuyển dụng và phát triển đội ngũ kế thừa.

Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất tại của Học Viện PMS tại FAR EASTERN

Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt”, do đó, khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất tại PMS được truyền đạt bởi những Giảng viên/Chuyên gia là những người có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, kiến thức chuyên sâu. Giảng viên sẽ là người chia sẻ những kiến thức cốt lõi, không quá rườm rà, lý thuyết, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn và các hoạt động suốt khóa học. Từ đó giúp Học Viên hiểu bài một cách có hệ thống, dễ nhớ và dễ áp dụng.

Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất của PMS
Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất của PMS

Bên cạnh đó, phương pháp lấy Học viên là trung tâm còn giúp cho Học viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình tham gia khóa học thông qua các hoạt động như thảo luận nhóm, brain storming, phân tích case study…Giúp các Anh/Chị không chỉ nhận được kiến thức từ chuyên gia mà còn học hỏi, tiếp thu được kiến thức, kinh nghiệm…từ chính các Anh/Chị Học Viên khác.

Far Eastern nói về khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất của PMS

Sau khóa đào tạo, PMS rất vui khi nhận được phản hồi của Anh/Chị Học Viên tâm đắc với các nội dung trong Khóa Đào Tạo Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp như:

  • Việc triển khai sơ đồ Gantt nhằm kiểm soát tốt công việc theo hạng mục và thời gian
  • Kỹ năng quản lý sản xuất
  • Kỹ năng giao tiếp tạo ảnh hưởng
  • Cách thay đổi tư duy của người lao động (đào tạo mềm giúp khơi thông suy nghĩ)…

>>> Ms. Thu Sương – Quản lý sản xuất nói về khóa học: Chuyên gia giảng dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình và vui tính, chia sẻ các tình huống thực tế qua clip và hình ảnh. Tôi rất tâm đắc với phần kỹ năng quản lý sản xuất và giao tiếp tạo ảnh hưởng, giúp tôi giải quyết những vấn đề trong công việc hiện tại

kết thúc khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất tại Far Eastern
kết thúc khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất tại Far Eastern

>>> Mr. Quốc Việt – Quản lý sản xuất noi về khóa học: Kinh nghiệm và kiến thức của Giảng viên tuyệt vời, tôi rất thích phần thay đổi tư duy và nhận thức, sơ đồ Gantt giúp tôi có phương pháp lập kế hoạch và giám sát công việc tốt hơn.

PMS luôn mong muốn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng các nhân tố tiềm năng. Vì vậy, các chương trình tại PMS luôn được cập nhật, đổi mới, thiết kế theo sát thực tiễn Doanh nghiệp. Qua Khóa Đào Tạo Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp tại FAR EASTERN , PMS mong rằng đội ngũ Tổ trưởng sẽ làm tốt vai trò và phát huy hết trách nhiệm trong công việc, giúp Doanh nghiệp Far Eastern vươn xa, phát triển mạnh trong năm 2022.

Học Viện PMS 

————————————————————————————————

Học viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu về đào tạo sản xuất hiện nay. Liên hệ với PMS để tìm hiểu nhiều khóa học hữu ích cho công việc của bạn:

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Email: info@pms.edu.vn

Điện thoại: 028 7300 6069

Website: https://pms.edu.vn/