Khóa Đào Tạo Quản Lý Chi Phí Sản Xuất Hiệu Quả Tại Tập Đoàn Lộc Trời

Việc quản lý chi phí sản xuất phản ánh kết quả của việc quản lý, sử dụng vật tư lao động, tiền vốn. Phấn đấu quản lý chi phí sản xuất một cách hiệu quả là mục tiêu quan trọng không những của mọi Doanh Nghiệp mà còn là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Hiểu được mối quan tâm ấy, PMS đã cho xây dựng khóa đào tạo quản lý chi phí sản xuất nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp ngày càng phát triển và không bị biến động trong thời đại mới.

Tầm quan trọng của quản lý chi phí sản xuất

Công tác quản lý phí sản xuất là một khâu quan trọng đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chính xác về kết quả hoạt động sản xuất, đáp ứng nhu cầu việc ra quyết định quản lý, là yếu tố đảm bảo sự tồn tại và phát triển của Doanh Nghiệp nói riêng, tăng trưởng và phát triển nền kinh tế nói chung.

Khóa đào tạo quản lý chi phí sản xuất tại PMS
Khóa đào tạo quản lý chi phí sản xuất của PMS

Rất nhiều Doanh nghiệp muốn tối ưu nguồn chi phí trong sản xuất, tự thực hiện có, cử cán bộ nhân viên đi học tại các trung tâm đào tạo về thực hành cũng có, tuy nhiên chưa đem lại hiệu quả như doanh nghiệp mong muốn.

PMS tổ chức khóa đào tạo quản lý chi phí sản xuất tại Tập đoàn Lộc Trời

Với những thành tựu nổi bật, đội ngũ chuyên gia giỏi và nhận được nhiều phản hồi tốt trong đào tạo sản xuất cho nhiều Doanh nghiệp lớn trên cả nước, PMS đã nhận được sử tin tưởng của ban lãnh đạo Tập đoàn Lộc Trời để tổ chức đào tạo cho hơn 150 cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại tập đoàn về phương pháp quản lý chi phí hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với các chương trình đào tạo được thiết kế thực tế theo nhu cầu và tình hình của Doanh nghiệp, PMS luôn mang đến cho Doanh nghiệp các giải pháp ngay trong khóa học mà PMS cung cấp. 100% sự hài lòng về chương trình đào tạo của hơn 150 anh/chị tham gia 3 khóa đào tạo xuyên suốt trong hai tháng vừa qua tại Tập đoàn Lộc Trời, chính là con số rõ ràng nhất để chứng minh về chất lượng của các khóa đào tạo mà PMS đã triển khai.

Khoa Dao Tao Quan Ly Chi Phi San Xuat 1
khóa đào tạo chi phí sản xuất tại nhà máy Lộc Trời

Khóa học được Giảng viên – Chuyên Gia Trương Minh Cảnh, hiện đang là giảng viên độc quyền của PMS, chia sẽ và giảng dạy, các Anh/Chị Học viên đã phần nào nắm rõ các kiến thức cần thiết để có thể thực hiện tốt được việc kiểm soát, hạn chế các lãng phí, tối ưu hóa chi phí trong nhà máy, đúng như những kỳ vọng mà ban lãnh đạo Tập đoàn dành cho chương trình đào tạo này.

Những kỳ vọng của Tập đoàn Lộc Trời đối với khóa đào tạo quản lý chi phí sản xuất

  • Trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý cho các bộ quản lý.
  • Triển khai chương trình 5S nhằm trang bị phương pháp làm việc hiệu quả, cải thiện môi trường, tăng hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy móc thiết bị, tăng tính năng động và phát huy năng lực người lao động.
  • Hướng dẫn áp dụng một số công cụ – phương pháp trong quản lý chi phí sản xuất (đánh giá đúng năng suất, nhận diện lãng phí, trang bị các phương pháp – công cụ nâng cao năng suất và giảm lãng phí…).
  • Triển khai thực hiện các dự án giảm lãng phí, tăng năng suất.

Lớp học kết thúc với 100% sự hài lòng của các Anh/Chị Học viên và được ban lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao khóa học quản trị sản xuất

Mến chúc các Anh/Chị Học viên áp dụng thật thành công các kỹ năng và kiến thức đã học.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–

Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Học viện Tư vấn – Đào tạo PMS

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 7300 6069

Fanpage: HocVienPMS

Email: info@pms.edu.vn

Website: https://pms.edu.vn/

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *