Lớp Học Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp Tại BUWON VINA

Công ty Buwon Vina hiện là một đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu giày đình đám như Nike, Adidas… Để đảm bảo điều này, họ luôn đặt mục tiêu xây dựng và nâng cao cơ sở vật chất cùng với đội ngũ từ tổ trưởng cho đến nhân viên đều đạt chuẩn quốc tế. Qua thời gian tìm hiểu, PMS được lựa chọn là nơi triển khai khóa đào tạo Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp. Bằng sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo và hy vọng vào tương lai phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Khóa đào tạo giúp giải quyết những trở ngại tại Buwon Vina

Là một công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, Buwon Vina phải đối mặt với các khó khăn về nhân sự như bất đồng ngôn ngữ, tỉ lệ nhân viên mới cao gây áp lực đến các quản lý cấp cơ sở. Điều này gây ra khó khăn trong việc thực hiện huấn luyện, đào tạo nhân viên mới mà vẫn phải đảm bảo số lượng đơn hàng yêu cầu. Đó chính là lý do khiến vai trò của tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết đối với Doanh nghiệp.

Khoa Dao Tao To Truong San Xuat
Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại nhà máy Buwon

Trước những thực tế đó, Ban lãnh đạo của Công ty Buwon đã có cuộc họp với chuyên gia của PMS để bàn luận về nhu cầu đào tạo nhân sự của doanh nghiệp. PMS cũng đã tổ chức buổi làm việc thực tế tại nhà máy sản xuất của khách hàng, để có cái nhìn toàn diện về thực trạng cùng những khó khăn mà doanh nghiệp đang đối mặt. Từ đó đảm bảo việc triển khai các khóa đào tạo hiệu quả và mang lại lợi ích cao nhất cho cả Công ty Buwon và PMS.

Sau quá trình trao đổi & thống nhất nội dung chương trình, PMS đã triển khai khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại nhà máy của công ty Buwon.

>>> Xem thêm: Khóa đào tạo quản đốc sản xuất chuyên nghiệp

Thông điệp của khóa đào tạo Tổ trưởng sản xuất 

  • Khóa đào tạo giúp tổ trưởng sản xuất hiểu rõ hơn về vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc quản lý sản xuất, trang bị kiến thức cần thiết để quản lý dòng sản phẩm một cách chuyên nghiệp.
  • Hiểu được cách phân công công việc hợp lý với nguồn lực, nhân viên và nguyên vật liệu, từ đó đảm bảo hoạt động sản xuất được diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Trang bị kỹ năng giao tiếp hiệu quả và phân công công việc một cách hợp lý cho nhân viên dưới quyền, để đảm bảo việc sản xuất được thực hiện theo đúng kế hoạch và chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Từ đó, công ty sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 80 Anh/Chị hiện đang là quản lý cấp cơ sở tại Buwon.

Khoa Dao Tao To Truong San Xuat 1
Không khí của khóa đào tạo tổ trường sản xuất

Nhận xét của học viên về Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Trong đó, Anh N.VThiện – trưởng ca – có chia sẻ về lớp học tổ trưởng sản xuất:

Ở những công ty trước mình cũng đã từng tham gia các khóa huấn luyện đơn giản về ISO, qua đây được tham gia những chương trình như thế này rất là bổ ích. Chương trình học rất cần thiết cho anh em quản lý ở đây. Phần lớn anh em ở đây còn trẻ nên nếu được đào tạo bài bản thế này sẽ rất tốt về sau. Cách học rất mới mẻ không như trước chỉ ngồi ghi chép lại những gì Thầy giảng. Vì trong lớp có một số anh chị em làm cả ca 2 ca 3, mới ra ca là vô học luôn tuy nhiên với cách giảng dạy của Thầy rất thu hút đã xua tan mệt mỏi của anh em, giúp mọi người mạnh dạn hơn năng động hơn và không gây buồn ngủ. Rất cám ơn Thầy và PMS…”

Khoa Dao Tao Quan Ly Chi Phi San Xuat 2
Nhận xét của Học viên về khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất của PMS

Một lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học viên của Buwon sẽ có những sự thay đổi mới trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới đây.

PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo BUWON với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–

Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 7300 6069

Email: info@pms.edu.vn

Website: https://pms.edu.vn/

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *