Khóa học kỹ năng bán hàng tại công ty in số 7

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng. Do đó, Kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến doanh thu kỳ vọng, ảnh hưởng tới sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp. Nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho Sales – bao gồm cung cấp các dịch vụ và xúc tiến bán hàng – sẽ là một lợi thế để vượt trội hơn các đối thủ. Vì điều đó, PMS đã cho xây dựng và triển khai khóa đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp nhằm nâng cao doanh thu cho Doanh nghiệp.

Mong muốn của ban lãnh đạo công ty 

Ban lãnh đạo Doanh nghiệp đã có buổi làm việc, trao đổi hết sức cụ thể với Học viên tư vấn – đào tạo PMS để thiết kế riêng khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-chuyen-nghiep
Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại công ty in số 7

Mục tiêu của khóa đào tạo là giúp cho đội ngũ Sales được trang bị các phương pháp, kỹ năng cần thiết để nâng cao kỹ năng bán hàng – chốt Sale thành công, mang đến doanh thu kỳ vọng cho Doanh nghiệp.

Khóa học mang tính ứng dụng thực tế cao, không đi nhiều vào lý thuyết, chủ yếu tập trung rèn luyện các kỹ năng và phương pháp nhằm giúp các Anh/chị Học viên nắm bắt nội dung bài học một cách thực tế, trực quan nhất theo đúng phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt” của PMS.

Tổng kết khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Trong khóa học, các Anh/chị Học viên được Giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những khó khăn trong việc chốt sale và bán hàng. Nhờ đó, các Anh/Chị có những cái nhìn, kiến thức chuyên sâu hơn trong việc bán hàng hiệu quả. Khóa học kết thúc thành công tốt đẹp với sự đánh giá 100% hài lòng của học viên về nội dung và phương pháp giảng dạy.

ket-thuc-khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-chuyen-nghiep
Kết thúc khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Mến chúc các Anh/Chị Học viên áp dụng thật thành công các kỹ năng và kiến thức đã học.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–

Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Học viện Tư vấn – Đào tạo PMS

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 7300 6069

Fanpage: HocVienPMS 

Email: info@pms.edu.vn

Website: https://pms.edu.vn/

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *