Hoạt động khóa học giám sát và quản lý sản xuất tại CTCP Lafooco

Tình hình quản lý sản xuất tại Lafooco

Cách đây 11 năm, Lafooco dẫn đầu ưu thế trong ngành xuất khẩu hạt điều của tỉnh Long An, tuy nhiên điều đó không giúp Lafooco duy trì vị thế trên thị trường xuất khẩu hạt điều cho đến ngày nay.

Sau covid-19, vì dự phòng rủi ro tốt nên sản lượng xuất khẩu của Lafooco không bị ảnh hưởng quá nhiều so với các Công ty khác. Tuy nhiên, với mục tiêu gia tăng sản lượng xuất khẩu gấp nhiều lần, ban lãnh đạo Lafooco quyết định đầu tư nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ quản lý sản xuất – chính là con đường giúp gia tăng năng suất lao động mà vẫn giúp cắt giảm chi phí ở mức tối ưu trong năm nay.

PMS rất tự hào khi đã được quý Doanh nghiệp lựa chọn là nơi xây dựng và triển khai khóa đào tạo giám sát và quản lý sản xuất cho các Anh/Chị Học viên.

Khoa Dao Tao Quan Ly San Xuat
Khóa đào tạo quản lý sản xuất của PMS tại Lafooco

Vì sao Lafooco cần đào tạo nhân sự?

Tổ trưởng sản xuất luôn đóng một vai trò quan trọng trong mắt xích kết nối người lao động với Doanh nghiệp. Để đảm bảo thời gian giao hàng đúng quy định, tổ trưởng sản xuất thường phải chịu trách nhiệm trực tiếp về việc thực hiện kế hoạch sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu, duy trì tinh thần làm việc của đội ngũ nhất là trong thời kỳ dịch bệnh.

Vì tính chất và vai trò đặc biệt đó, Lafooco quyết định đầu tư cho đội ngũ quản lý vốn giỏi chuyên môn nhưng còn yếu và thiếu kỹ năng – phương pháp quản lý hai chuyên đề đặc biệt là tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp, chuyên viên quản lý chất lượng QC.

Duy trì xây dựng văn hóa 5S-Kaizen tại Lafooco

Suốt một năm qua duy trì xây dựng văn hóa 5S-Kaizen, đã giúp Lafooco hình thành mục tiêu và động lực hành động cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Việc đó còn góp phần giúp các Anh/Chị quản lý tại đây phần nào đã có một nền tảng kiến thức nhất định trước khi đến với 2 khóa học này.

Đồng hành từ chương trình tư vấn đến đào tạo khóa học đã giúp PMS có thể đưa ra khóa đào tạo quản lý sản xuất chuyên sâu hơn cho đội ngũ quản lý, bắt đúng mạch những phương pháp thực tế cần bổ sung để các Anh/Chị có thể phát huy một cách hiệu quả.

Khoa Dao Tao Quan Ly San Xuat 1 [640x480]
Giao lưu và chia sẻ kiến thức trong khóa đào tạo quản lý sản xuất

Nhận xét của Anh/Chị học viên về khóa đào tạo quản lý sản xuất

Với mong muốn có thể nắm chắc các phương pháp xử lý công việc, chị Mỹ Chi – thuộc bộ phận QC chia sẻ:

“Tôi đã nắm bắt được nguyên lý của hệ thống quản lý chất lượng, qua đó tôi biết cách sử dụng lưu đồ kiểm soát chất lượng, biểu đồ thống kê..nhằm giám sát công việc của tổ tốt hơn.”

Anh Văn Hiếu – Tổ trưởng sản xuất lại đánh giá cao khóa học ở chỗ:

“Đã giúp tôi thay đổi được tư duy sau khi tham gia lớp, tôi mong rằng ban lãnh đạo có thể tạo thêm điều kiện cho các anh em trong tổ được tham gia thêm nhiều khóa nâng cao chuyên môn cho từng nhóm đối tượng tổ chức công việc hiệu quả hơn.”

Chị Kim Tuyến – Tổ trưởng sản xuất cho rằng:

“Kỹ năng giám sát sản xuất chính là phần tôi muốn nâng cao hơn nữa để giám sát tổ hiệu quả hơn giúp đơn hàng đạt đúng lộ trình về thời gian và chất lượng.”

Khoa Dao Tao Quan Ly San Xuat 2 [640x480]
Giảng viên giải đáp các thắc mắc của Học viên trong khóa đào tạo quản lý sản xuất

Cần làm gì trong tình hình dịch bệnh?

Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, việc cắt giảm và sử dụng chi phí hợp lý là bài toán mà mọi Doanh nghiệp đều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bằng cách gia tăng năng suất đội ngũ lao động thông qua việc nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn là con đường Lafooco lựa chọn.

Với mong muốn nâng kỹ năng, tăng thu nhập cho anh chị em đã gắn bó, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian dịch bệnh. PMS hân hạnh cùng đồng hành với Lafooco trong con đường xây dựng nền tảng văn hóa 5S – Kaizen suốt một năm qua và tiếp tục cung cấp những giải pháp giúp phát triển đội ngũ nhân lực tinh hoa cho Doanh nghiệp.

-> Xem thêm các chương trình đào tạo tại Học Viện PMS:

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *